In sổ bìa da cao cấp thiết kế và in ấn HALI

Sổ bìa da là ấn phẩm không thể thiếu trong đời sống hàng ngày, là bạn đồng hành của mỗi người trong công việc hay học tập, giúp ghi nhớ hoặc hoàn thành các kế hoạch mới trong tương lai. Vì thế sổ bìa da trở thành ấn phẩm marketing không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu của mỗi công ty, doanh nghiệp. Sử dụng sổ bìa da giúp quảng cáo cho thương hiệu và sản phẩm, thúc đẩy sức cạnh tranh và ưu thế của công ty trên thị trường.

so bia da 1 1 so dabaco 5

so dabco1

so dabaco 3

Một cuốn sổ bìa da thường được trình bày rất đẹp và tiện dụng

Phần bìa sổ có thể làm bằng da thật hoặc giả da với hình thức trình bày đa dạng, đẹp mắt, logo công ty được ép dập chìm hoặc dập nổi cùng với những thông tin cần thiết khác.

so bia da 2Mặt trong của bìa có thể là da hoặc giấy in logo của công ty, thường có thiết kế để card, thẻ tín dụng, thẻ vip và bút …

Phần ruột của sổ bìa da thường có những trang giới thiệu công ty, hoạt động sản xuất của công ty, các trang ghi chú, lịch năm và các trang giấy trắng để ghi chép.

so bia da 3

so bia da 4

Tùy theo kinh phí cho phép Khách hàng có thể lựa chọn mẫu mã, số trang in sổ, số màu in và số lượng sản phẩm thích hợp với nhu cầu của mình. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo tính thẩm mỹ và tính tiện dụng của sổ bìa da.

Công ty TNHH HALI chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và sản xuất sổ bìa da, với năng lực về con người và công nghệ tương đối hoàn hảo chắc chắn sẽ làm hài lòng yêu cầu của mọi khách hàng.

Một số mẫu sổ bìa da do Công ty HALI thiết kế:

so bia da 5 so bia da 6
so bia da 7 so bia da 8
so bia da 11 so bia da 10

*** Mọi thông tin xin Quý khách vui lòng liên hệ ***

hotline-lien-he-de-duoc-gia-tot

Comments

comments

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn